Giá thành cắt da quy đầu bao nhiêu tiền? Bảng giá cắt da quy đầu [update]

 

Tại sao nên cắt bao quy đầu

Theo thống kê hiện đại nhất của WHO, tỷ lệ cắt bao quy đầu ở bạn nam trên toàn cầu trong 5 năm, từ 2015-2020 từng cải thiện 63%. Các bác sĩ y tế nhận định, quá trình cải thiện thần tốc lượng đàn ông thực hiện cắt da quy đầu nhờ bởi việc truyền thông quảng bá rộng rãi về một số ích lợi của thủ thuật và kiểm chứng tích cực của bạn nam sau lúc thực hiện giải pháp. Ngày nay, lượng người có ý định cắt bao quy đầu còn cao hơn thế, tuy vậy, còn rất nhiều đàn ông chưa dám tiến hành tiểu phẫu bởi vì họ họ hoang mang đến mức phí cắt bao da quy đầu. Vậy chi phí cắt bao da quy đầu liệu có đắt không? Cùng tìm hiểu về phí cùng với các hiểu biết liên quan đến tiểu phẫu trong nội dung bài viết bài viết này.

Để biết rõ về phẫu thuật cắt bao da quy đầu, đấng mày râu trước tiên cần phải tìm được da bao quy đầu là gì? Theo TS-BS. Lê Nhân Tuấn – Nguyên Giám đốc chúng tôi Đa Khoa Hưng Thịnh Hà Nội, bao da quy đầu là lớp da mỏng nằm ở quy đầu, thì có nhiệm vụ bảo vệ, duy trì ẩm cũng như giữ màu sắc thiên nhiên cho biết đầu "cậu bé". Khi "cậu nhỏ" cương cứng, bao da quy đầu thông thường sẽ tự động lột xuống, đầu "cậu bé" hở ra hoàn toàn nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho biết nam thực hiện một số vận động tình dục.

Cấu tạo bao quy đầu

cắt bao da quy đầu hiểu đơn giản là phương pháp can thiệp ngoại khoa, trong số đó những chuyên gia phái mạnh học-ngoại khoa sẽ thực hiện dùng những dụng cụ, dụng cụ y tế chuyên dụng để xóa bỏ 1 phần da bao quy đầu từng được tìm từ trước, Điều đó nhằm mục đích giúp cho phần bao quy đầu có nguy cơ tụt lên lột xuống dễ thực hiện.

1. Vì sao cần thực hiện cắt da quy đầu

Ngày nay, nhu cầu đi cắt da quy đầu hôm càng tăng cao bởi vì sau lúc làm thủ thuật, nam giới sẽ nhận được một số lợi ích về tâm lý, sức khỏe. Rõ ràng là:

 • nam giới vệ sinh vùng kín dễ dàng:

bao quy đầu tuột lên lột xuống dễ dàng sau cắt bao quy đầu giúp cho nam đơn giản rửa ráy, đầu dương vật sẽ luôn được khô thoáng, sạch.

 • hạn chế tối đa nguy cơ mắc một số bệnh viêm nhiễm:

những không bình thường ở bao da quy đầu, như chứng dài bao quy đầu, hẹp làm cho đầu "cậu nhỏ" luôn ở trong độ bao kín, không được vệ sinh sạch sẽ tạo cơ hội cho những căn nguyên dẫn đến bệnh nhiễm trùng tiến triển. Cắt bao da quy đầu sẽ giải quyết được băn khoăn này.

 • cải thiện chức năng sinh lý:

bao da quy đầu quá dài/quá hẹp có thể khiến cho "cậu nhỏ" trở nên vô cùng mẫn cảm đối với một số kích thích tình dục, Vì vậy dễ dễ dẫn tới tình hình chứng xuất tinh sớm. Khả năng này sẽ giảm sút đi nếu như nam giới đã cắt da quy đầu.

 • Tạo cơ hội cho "cậu bé" phát triển tối đa:

một số thất thường tại bao quy đầu trong tình hình tuổi dậy thì là nguyên do có khả năng khiến "cậu nhỏ" kém phát triển, nhạy cảm hơn lúc có kích ứng tình dục. Làm tiểu phẫu cắt bao da quy đầu giúp dương vật tiến triển kích thước tối đa, đảm bảo chức năng vận động tốt.

 • suy giảm khả năng bị ung thư dương vật:

tìm hiểu cho thấy, một số đàn ông cắt bao da quy đầu có nguy cơ bị ung thư dương vật thấp hơn nhiều so với các đấng mày râu chưa cắt.

2. Lúc nào cần phải thực hiện cắt da quy đầu

cắt bao quy đầu bên ngoài vấn đề là mong muốn của phái mạnh đối với chuyên gia để nhận được các ích lợi nêu trên, tiểu phẫu này hầu như là bắt buộc nếu phái mạnh bị phải một số băn khoăn dưới đây.

 • Hẹp bao quy đầu: Là hiện tượng bao da quy đầu phủ kín đầu "cậu nhỏ". Lúc "cậu nhỏ" cương dương thì lớp da này không tự động tụt xuống được, quy đầu mắc che phủ hoàn toàn. Hiện tượng tạo cơ hội kết luận những tác nhân dẫn đến hại có cơ hội tiến triển, tấn công dẫn đến những bệnh lý nhiễm trùng nguy hại.

Hẹp nghẹ bao quy đầu

 • Bán hẹp bao quy đầu: bán hẹp bao quy đầu là cấp độ nhẹ hơn của bao quy đầu hẹp. Tại mức độ cương dương, bao quy đầu tuột xuống được một ít cùng với để lộ một nửa phần đầu "cậu bé".

 • Dài bao quy đầu: Là mức độ bao quy đầu ôm sát, bao kín sử dụng quy đầu. Tuy vậy, ở độ này thì bao quy quy đầu vẫn có nguy cơ lột xuống được nếu mà nam dùng tay kéo hết phần da bao quy đầu xuống. BS. Hồng khuyên rằng một số phái mạnh bao quy đầu dài cũng cần phải cắt da quy đầu để phòng tránh các nguy cơ bị phải về sức khỏe cùng với đảm bảo tính thẩm Hoa Kỳ.

 • bao quy đầu dài cùng với hẹp: Hiểu đơn giản là sự kết hợp của cả độ bị dài bao quy đầu cũng như bao quy đầu bị hẹp. Trạng thái này có khả năng đe dọa lớn đến sức khỏe, nhất là tác dụng tình dục. Chính vì vậy, phái mạnh nên kịp thời đi khám bác sĩ, làm tiểu phẫu cắt bao da quy đầu kịp thời.

 • Viêm bao quy đầu: Là mức độ bao quy đầu bị các căn nguyên (chẳng hạn như vi rút, nấm,…) thâm nhập. Căn bệnh này có thể gây nhiều tai biến nguy hại, đặc biệt là hiếm muộn – vô sinh.

3. Không cắt bao quy đầu thì có làm sao không?

nam không cắt bao quy đầu sẽ không nhận được các ích lợi mà phẫu thuật mang đến. Tuyệt nhiên, nếu như gặp phải các căn bệnh nêu trên, không cắt bao da quy đầu có nguy cơ gây một số thắc mắc về tâm lý, sức khỏe.

Tác hại của việc không cắt bao quy đầu

4. Chi phí cắt bao da quy đầu thì có đắt không?

một số câu hỏi như cắt bao quy đầu giá thành bao nhiêu, mức phí cắt da quy đầu, chi phí cắt bao quy đầu tầm khoảng bao nhiêu, giá thành cắt bao quy đầu tại bệnh viện đắt không,… là thắc mắc hay gặp tại một số đàn ông liệu có ý định cắt bao quy đầu.

Trên thực tế, các bác sĩ nam khoa sẽ không thể nào đưa ra một mức phí rõ ràng nếu như bạn chưa trực tuyến tới phòng khám chuyên khoa để bác sĩ chuyên khoa kiểm tra, trả lời. Không những vậy, mức phí cắt da quy đầu ở từng nam giới cũng không ai giống ai. Quá trình không giống nhau về chi phí cắt bao quy đầu tại từng nam giới là vì nguy hiểm của rất nhiều một số nhân tố. Có nguy cơ kể đến như:

 • chi phí thăm khám ban đầu của phái mạnh. Các chuyên gia nam khoa sẽ thăm khám các hạng mục để nắm bắt trạng thái sức khỏe đàn ông, đưa ra quyết định cần phải hay hạn chế làm phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nếu cần phải tiến hành liệu có bảo đảm một số điều kiện sức khỏe để tiến hành thủ thuật hoặc không.

 • trạng thái da bao quy đầu của bạn nam như thế nào. Phẫu thuật cắt da quy đầu có nguy cơ được tiến hành ngay nếu mà đấng mày râu chưa có băn khoăn gì về sức khỏe ở bao da quy đầu. Nhưng mà, nếu mà đàn ông đang bị phải những bệnh lý viêm nhiễm thì sẽ nên chữa bệnh khỏi trước Sau đó mới có khả năng làm cắt bao quy đầu, mức phí khi này sẽ tốn yếu hơn rất nhiều.

 • trung tâm y tế, bác sĩ chuyên khoa thực hiện cắt bao da quy đầu. Thực hiện phẫu thuật cắt bao da quy đầu tại các khu vực tin cậy, có đội ngũ một số y chuyên gia giỏi,… sẽ giữ gìn an toàn, hiệu quả cao, Bởi vậy mức phí cắt bao da quy đầu sẽ cao hơn.

 • cách cắt bao da quy đầu là sao. Nếu mà đấng mày râu lựa chọn cách cắt da quy đầu thế hệ mới, liệu có rất nhiều thế mạnh, giá thành cắt sẽ cao hơn so đối với vấn đề sử dụng các phương pháp cũ hoặc là phương pháp cổ điển.

 • Mức giá thành cắt bao da quy đầu tăng do lựa chọn, nhu cầu riêng của nam giới. Nếu như nam chọn chuyên gia cắt da quy đầu theo cần đến hay là đăng ký dùng các dịch vụ chăm sóc tuyệt đối,… thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với thường thì.

5. Giải pháp cắt bao da quy đầu NÀO hữu hiệu, THẨM Mỹ, AN TOÀN, đào thải KIỆM NHẤT HIỆN NAY?

cắt bao quy đầu thẩm Hoa Kỳ liệu pháp ION Hàn Quốc được thế giới đánh giá cao, thuộc một trong số các cách giữ gìn về hữu hiệu, thẩm Mỹ, an toàn, tiết kiệm ưu việt cho biết nam. Phẫu thuật hiện đang được các bác sĩ nam khoa chúng tôi Đa khoa Hưng Thịnh áp dụng chẩn đoán hàng nghìn ca mỗi năm, bạn nam hoàn toàn thỏa mãn.

ưu điểm của tiểu phẫu cắt da quy đầu thẩm Hoa Kỳ kĩ thuật ION Hàn Quốc mang lại là:

 • Không gây đau đớn cho biết phái mạnh. Các chuyên gia nam khoa thực hiện tiêm gây tê tại khu vực tiểu phẫu cần phải bạn nam sẽ không còn đau đớn đớn trong lúc cắt da quy đầu.

 • thời gian làm phẫu thuật nhanh. Thời gian thực hiện kỹ thuật ION Hàn Quốc chỉ tiếp diễn trong tầm khoảng từ 15-20 phút, đàn ông Tiếp đó có thể ra về, không cần phải nằm viện.

 • thời điểm hồi phục sớm. Thường sau khi làm tiểu phẫu khoảng 7-10 hôm, vết thương sẽ lành lặn cùng với bình phục.

 • đảm bảo an toàn, thẩm Mỹ. Phương pháp cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc dùng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo cần phải đảm bảo cao về mặt thẩm Mỹ. Tiểu phẫu được làm do các bác sĩ liệu có trình độ, giữ gìn các yêu cầu về cơ hội y tế nên rất an toàn.

 • bài tiết kiệm chi phí. Thủ thuật chỉ can thiệp 1 lần, khả năng hậu quả vô cùng không cao nên không phát sinh chi phí sau chữa trị, giúp người bị bệnh bài tiết kiệm được những khoản chi y tế phía ngoài mong muốn.

6. Các bác sĩ CÒN trợ giúp SAU cắt da quy đầu phỏng đoán đấng mày râu bằng thiết bị LASER SÓNG NGẮN

Cắt bao quy đầu bằng laser đơn giản

Sau lúc thực hiện phẫu thuật, các chuyên gia nam khoa phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh còn chỉ định giúp sức bạn nam với thiết bị Laser sóng ngắn. Laser sóng ngắn là 1 dụng cụ y tế tiên tiến, được lấy nhằm mục đích:

 • tiêu viêm, tiêu sưng ở vùng thủ thuật

 • trợ giúp kìm hãm, diệt trừ nguồn bệnh

 • trợ giúp suy giảm đau đớn, giúp cho tăng cường việc tuần hoàn máu cục bộ, tăng khả năng tiến hóa tế bào, hỗ trợ chỗ bị thương chóng lành sau tiểu phẫu

7. Tại vì sao bạn nam cần cắt bao da quy đầu ở phòng khám ĐA KHOA HƯNG THỊNH?

không những sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm Hoa Kỳ kĩ thuật ION Hàn Quốc, phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh nhận được quá trình tin tưởng của phần lớn phái mạnh Thủ đô cùng với các tỉnh thành cận kề còn bởi:

7.1 phòng khám thì có hệ thống chuyên gia đấng mày râu học giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi.

các bác sĩ đã từng lao động, đảm nhiệm vị trí cấp thiết tại một số bệnh viện rất lớn như:

Bác sĩ: Tạ Đình việt

trình độ thăm khám cũng như điều trị:

• Can thiệp ngoại khoa (cắt da bao quy đầu,…)

• viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tiền liệt tuyến, căn bệnh đường tiểu, căn bệnh tinh hoàn,…)

• chữa trị các chứng bệnh rối loạn công dụng sinh lý đàn ông (yếu sinh sản, bệnh liệt dương, rối loạn cương, bệnh xuất tinh sớm, một số căn bệnh tinh binh,…)

• khám, tư vấn cùng với điều trị các bệnh về sức khỏe sinh con, vô sinh ở phái mạnh

• trả lời kế hoạch hóa gia đình

• xét nghiệm và điều trị những bệnh lý xã hội (mụn rộp sinh sản, mụn thịt sinh dục,…)

Bác sĩ: Lê Nhân Tuấn

trình độ xét nghiệm và điều trị:

• tiến hành những thủ thuật ngoại khoa (cắt bao da quy đầu,…)

• trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, căn bệnh tinh hoàn,…)

• tư vấn cũng như chữa các bệnh hoa liễu (sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai,…)

• trị một số bất thường về tinh trùng

7.2 phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, đội ngũ cơ sở vật chất tối tân, tiên tiến

chúng tôi đầy đủ các đề phòng tác dụng chuyên dụng, từ đề phòng tiếp người bệnh, phòng thuốc, đề phòng thăm khám, phòng tránh kiểm tra, phòng tránh thủ thuật,… của 1 trung tâm y tế chuyên nghiệp, tiên tiến, đẳng cấp quốc tế. Phòng khám được đầu tiên tư đội ngũ dụng cụ y tế tiên tiến, tổng quan và được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước liệu có nền y tế tiến triển như Singapore, Mỹ, Nhật Bản,… giúp vấn đề chẩn đoán bệnh mau chóng, chuẩn xác, trợ giúp chữa bệnh hiệu quả.

 • Máy siêu âm màu 4D: dụng cụ cho biết hình ảnh rõ nét, chi đào thải, chân thực 4 chiều trợ giúp chuyên gia chẩn đoán bệnh dễ dàng

 • Máy X-quang thế hệ mới: dùng liệu pháp X-quang thế hệ mới có khả năng sớm chẩn đoán những thất thường

 • Máy Laser kỹ thuật mới: gia tăng hiệu quả trị phỏng đoán những bệnh lý nam khoa

 • Máy thăm khám miễn dịch: Trả kết quả nhanh, chính xác, nhận biết sớm thất thường

 • Máy thăm khám huyết học tự động 24 thống số: thăm khám máu nhiều chỉ số, trợ giúp bác sĩ chuyên khoa nhận ra nhiều căn bệnh tiềm ẩn

 • Máy sử dụng tinh binh tự động: hỗ trợ bạn nam sử dụng tinh trùng mau chóng, thuận tiện để kiểm tra sinh con

 • Máy sóng ngắn chữa viêm TTl: giúp sức chữa trị viêm nhiễm, tăng chức năng phục hồi của một số bộ phận mắc viêm

 • Máy thăm khám đông máu: thăm khám máu đông, phục vụ cho biết việc kết luận một số căn bệnh về máu

 • Máy phân tích nước giải 11 thống số: kiểm tra một số chỉ số nước giải, giúp sức cho nhanh các căn bệnh

7.3 Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng chủ yếu

 • chúng tôi đảm bảo đặc tính pháp lý, đã từng được cấp phép hoạt động bởi vì Sở Y tế

 • địa điểm hạ tầng khang trang, đảm bảo vô trùng, mang đến sự thoải mái nhất và an tâm chẩn đoán người bệnh

 • hệ thống nhân viên y tế có chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề mà bệnh nhân đang mắc phải

 • phí khám trị bệnh niêm yết theo đúng nguyên tắc của Sở Y tế, công khai minh bạch với người bị bệnh trước khi trị

 • mọi kiến thức cá nhân cùng với hồ sơ bệnh án của người bị bệnh được bảo mật tối đa

 • thời gian lao động linh động, từ 8 – 20h, mọi một số hôm trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật cùng với ngày lễ, Tết (Buổi trưa không nghỉ)

 • đội ngũ tư vấn, đặt hẹn luôn vận động 24/24, trợ giúp người bệnh trước cùng với sau khi xét nghiệm

Các bài liên quan:

Đọc nhiều hơn